(ĐTCK) Sáng nay (16/9), tại Hà Nội đã diễn ra chương trình trao tặng học bổng “Niềm tin thắp sáng tương lai” của Tập đoàn Bảo Việt dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào của trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội (NEU).

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Bảo Việt và NEU, với tổng giá trị cam kết tài trợ lên đến 5 tỷ đồng.

18 suất với tổng giá trị 500 triệu đồng đã được trao cho các em ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng 200 em sinh viên. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Phi, Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết, chương trình học bổng này không chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến những tấm gương tiêu biểu vượt khó, học giỏi khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn kết hợp với các chương trình hợp tác đào tạo, hợp tác tuyển dụng, đồng hành hỗ trợ các em sau khi ra trường. 

Bày tỏ sự xúc động khi nhận học bổng, các em sinh viên đều coi đây là món quà tinh thần, là động lực để tiếp tục cố gắng học tập, phấn đấu rèn luyện trong tương lai.

“Em được biết, ngành bảo hiểm rất tiềm năng, có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước. Chính vì thế em lựa chọn chuyên ngành bảo hiểm với ước mơ sau này khi ra trường sẽ được làm việc tại Bảo Việt. Để thực hiện ước mơ đó, em sẽ dùng số tiền học bổng được trao tặng ngày hôm nay để bồi dưỡng vốn tiếng Anh và tiếng Nhật”, em Nguyễn Minh Tuấn, Thủ khoa Ngành Bảo hiểm nói.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.