(ĐTCK) Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Bưu điện tỉnh Bà rịa Vũng Tàu đã tổ chức lễ trao tặng 200 phần quà chương trình “Vun đắp ước mơ xanh 2015” cho các em học sinh hiếu trên địa bàn tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu. 

Tổng giá trị quà tặng và học bổng của lễ trao quà là gần 100 triệu đồng. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trong chương trình Vun đắp ước mơ xanh do PTI và Bưu điện Việt Nam tổ chức.  Dự kiến trong năm 2015, PTI sẽ trao 1000 phần quà cho các em học sinh trên toàn quốc.

Năm 2015, trước thực trạng về số lượng trẻ bị đuối nước trong ngày hè không ngừng tăng cao, Bảo hiểm Bưu điện PTI đã phối hợp với NXB Kim Đồng xuất bản cuốn Cẩm nang phòng tránh đuối nước, cung cấp cho các em học sinh những kĩ năng cơ bản nhất về bơi lội, cách xử lý đối với gặp những trường hợp đuối nước nhằm góp phần hạn chế tai nạn đang tiếc xảy ra. Tại Bà Rịa Vũng tàu, Bảo hiểm bưu điện cũng sẽ dành tặng 500 cuốn cẩm nang cho các trường gần khu vực sông nước.

Vun đắp ước mơ xanh là chương trình thường niên được PTI phối hợp với Trung ương hội khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2010 nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh, sinh viên hiếu học trên toàn quốc có thêm điều kiện học tập tốt nhất.  Sau 6 năm triển khai chương trình, Bảo hiểm Bưu điện PTI đã trao tặng hơn 8 tỷ đồng tiền quà tặng bao gồm: học bổng, đồ dùng học tập, thẻ bảo hiểm Phúc học đường và Tủ sách Kim Đồng. Gần 34.000 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã được nhận quà của chương trình.

Trước đó, ngày 27/5/2015, Bảo hiểm Bưu điện cũng đã tổ chức lễ trao 200 phần quà cho các em học sinh tại tỉnh An Giang. Các lễ trao quà sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội,  TP HCM và Nghệ An trong thời gian tới.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.