(ĐTCK) Bảo hiểm PTI vừa quyết định tiếp tục tham gia Chương trình Giờ vàng bảo hiểm trong thời gian từ 9h đến 21h ngày 10/7/2015, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, đối với sản phẩm vật chất ô tô, khách hàng mua bảo hiểm có mức phí từ 20 triệu đồng trở lên sẽ được tặng chuyến du lịch Singapore trị giá 8 triệu đồng; khách hàng mua bảo hiểm có mức phí từ 12 - 20 triệu đồng, được tặng chuyến du lịch trong nước trị giá 5 triệu đồng; với mức phí từ 8 - 12 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng chuyến du lịch trị giá 3 triệu đồng.

Đối với khách hàng mua bảo hiểm du lịch và bảo hiểm nhà, trong khung giờ vàng kể trên khách hàng sẽ được giảm 40% phí bảo hiểm.

Theo số liệu báo cáo của tờ Wall street Journal, tốc độ tăng trưởng của ngành thương mại điện tử Việt Nam cao nhất khu vực Đông Nam Á, tăng gần 600% trong vòng 3 năm (doanh thu từ 700 triệu USD vào năm 2012 lên 4 tỷ USD vào năm 2015). Đối với ngành bảo hiểm, chỉ tính riêng khối bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay cũng đã có đến 15 trang bán hàng trực tuyến, trong đó, 7 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất đều đã sở hữu trang bán hàng  trực tuyến riêng của mình.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.