(ĐTCK) Chiều ngày 19/7, thay mặt Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã đến thăm hỏi, động viên cựu vận động viên điền kinh Vũ Bích Hường. Cùng đi với đoàn thăm hỏi có  Tổng CTCP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO).

Vũ Bích Hường là “Nữ hoàng tốc độ” của điền kinh Việt Nam với thành tích là vận động viên điền kinh Việt Nam đầu tiên dành được tấm Huy chương Vàng tại SEA Games năm 1995 trong nội dung Chạy vượt rào 100m. Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, chị chuyển sang công tác huấn luyện. Được biết, cách đây không lâu chị không may gặp tai nạn giao thông dẫn đến chân trái bị teo, hiện tại chị đang dần ổn định sức khỏe và đã bỏ nạng, tập đi.

Trước hoàn cảnh của chị, cán bộ nhân viên PJICO đã đóng góp và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho chị Hường.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động xã hội vì cộng đồng được PJICO thực hiện trong năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng là một trong những hoạt động được PJICO rất chú trọng và quan tâm.

Hiện PJICO có thị phần và vị trí Top 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, với mạng lưới đứng thứ 2 trên thị trường. Ngày 8/6/2015 vừa qua, PJICO đã vinh dự nhận Quyết định tặng Huân Chương Lao động Hạng Nhất do Chủ tịch Nước trao tặng.

Anh Việt
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.