(ĐTCK) Sau thành công của Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2014, năm nay, Generali Việt Nam tiếp tục tài trợ và phối hợp tổ chức Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015 tại Hà Nội.

Theo đó, Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 21/11/2015 đến ngày 25/11/2015 tại Cung Triển lãm Quy hoạch xây dựng kiến trúc Quốc gia (NECC), phố Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

“Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015” có chủ đề “Vẽ về người thân-trường lớp-thành phố của em và về tổ quốc thân yêu”. Thành phần tham dự bao gồm các em thiếu nhi, học sinh yêu thích về hội họa lứa tuổi từ 9 đến 13 tuổi cũng như một số đối tượng trẻ em nghèo, cơ nhỡ tại địa bàn Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông và Đống Đa, Hà Nội.

Ban tổ chức đã tiến hành vòng sơ tuyển tại các trường trên địa bàn Hà Nội từ tháng 10.2015, các em học sinh sáng tác tranh đạt vòng sơ tuyển sẽ được mời tập trung dự thi tại Hội trại sáng tác thiếu nhi - Giải Generali 2015 lần này.

Hội trại lần này là hoạt động vui chơi bổ ích giúp các em làm quen với bộ môn nghệ thuật hội họa, từ đó trau dồi thêm kỹ năng sáng tác và khả năng tư duy sáng tạo mỹ thuật. Các tác phẩm dự thi của các em chính là món quà hết sức ý nghĩa nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội trại sáng tác này, các em sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm hoạt động bay khinh khí cầu hết sức thú vị và độc đáo. Qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn trải nghiệm bay khinh khí cầu sẽ truyền cảm hứng cho các em nuôi dưỡng những ước mơ tốt đẹp trong cuộc sống.

Phan Hoàn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.