(ĐTCK) 100% khách hàng đã hoàn tất thủ tục nhận bàn giao nhà chung cư N04B1 tại Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội do Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) làm chủ đầu tư ngay sau khi tòa nhà được khánh thành vào ngày 12/12/2015. 

Trước Tết, nhiều gia đình đã hoàn tất sắm sanh nội thất để dọn về nhà mới và tỏ ra rất hài lòng.

Tòa chung cư N04B1 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trong quần thể khu Đô thị mới Dịch Vọng, phía trước mặt là Công viên Cầu Giấy, lá phổi xanh của toàn khu vực và được đánh giá là công viên đẹp, hiện đại nhất thủ đô Hà Nội với hồ điều hòa và hàng trăm loại cây bóng mát, thảm hoa tươi và đặc biệt khu vui chơi trẻ em trải cỏ nhân tạo được Nhật Bản tài trợ lắp đặt thiết bị.

Chung cư N04B1 có hình khối kiến trúc cân đối, hài hòa với cảnh quan kiến trúc đô thị chung của khu vực, với tổng quy mô 19 tầng, bao gồm 15 tầng cao, 1 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ, 1 tầng kỹ thuật trên diện tích xây dựng 1.050 m2. N04B1 có tổng số 120 căn hộ, gồm 4 loại có diện tích từ 58,5 - 98 m2/căn với đầy đủ tiện ích gồm tầng hầm đỗ xe, khu sinh hoạt cộng đồng, an ninh 24/7, khu dịch vụ với hệ thống siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym…

Được khởi công vào ngày 2/1/2014, Lideco đã bàn giao tòa nhà chung cư N04B1 trước thời hạn so với hợp đồng đã ký với khách hàng 9 tháng, song vẫn đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quản lý  đầu tư xây dựng của Việt Nam.

 
Vốn là người rất kỹ tính và có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán các căn hộ chung cư, anh Tuấn Anh, chủ nhân căn hộ 75 m2 tại tầng 10 nhận xét, anh rất hài lòng với thiết kế và chất lượng xây dựng, thiết bị trong căn hộ đúng như cam kết trong hợp đồng. Gia đình anh chỉ phải bỏ thêm tiền để sắm sanh thêm nội thất đáp ứng yêu cầu cao cho cuộc sống chứ hầu như không phải thay đổi chỉnh sửa thiết kế trong căn hộ. Điều anh tâm đắc nhất với căn nhà mới là vị trí đắc địa của nó và trên thực tế, phải mất nhiều thời gian và công sức, anh mới tìm được người nhượng lại căn hộ với giá cao hơn rất nhiều so với giá gốc ban đầu của chủ đầu tư.

“Tết này gia đình tôi sẽ dọn về nhà mới và có thể tận hưởng môi trường sống thật tuyệt bên công viên ngay trước mặt”, vợ chồng anh vui vẻ và tự hào dẫn khách tham quan căn hộ tâm huyết.  

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Linh Lan
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.