(ĐTCK) CTCK Tân Việt (TVSI) đã đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động bằng những kết quả đáng ghi nhận, với 47.000 tài khoản NĐT, thị phần môi giới đạt mốc 2% toàn thị trường và nằm trong số ít CTCK có lãi trong 10 năm liên tục. 

“Nền kinh tế sẽ tiếp tục tăng trưởng và TTCK đứng trước cơ hội khởi sắc mạnh mẽ. TVSI sẽ giữ vững định hướng kinh doanh cốt lõi: môi giới và dịch vụ tài chính trên nền tảng phát triển công nghệ hiện đại, đồng thời, đổi mới tư duy quản trị để phát triển vững chắc trên chặng đường tiếp theo”, Tổng giám đốc TVSI Nguyễn Tiến Thành chia sẻ.  

Ra mắt Lệnh thông minh

Đây là sản phẩm mới của TVSI và tự bản thân tên gọi này của lệnh đã thể hiện mong muốn đặt tiện ích cho khách hàng lên hàng đầu. Giữ vững định hướng là một trong số CTCK dẫn đầu về công nghệ giao dịch, trong nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, TVSI liên tục nâng cấp các tiện ích giao dịch trực tuyến. Phần mềm iTrade Home, TVSI Mobile phiên bản mới đã bổ sung nhiều tính năng như: Rổ lệnh, Lệnh điều kiện về thời gian; Tranh mua, tranh bán; Lệnh dừng, Lệnh xu hướng…

Những công cụ giao dịch thông minh, tiện ích giúp NĐT có thêm lựa chọn về phương thức đặt lệnh của mình, giảm tối đa thời gian cho thao tác đặt lệnh trước những diễn biến nhanh, bất thường của thị trường.

“TVSI luôn được biết đến là công ty chứng khoán có nền tảng công nghệ hiện đại. Tất cả các nghiệp vụ, từ giao dịch margin, chuyển tiền đến thực hiện quyền mua, bán lô lẻ... đều được cung cấp qua các hệ thống giao dịch trực tuyến, NĐT hoàn toàn chủ động trong sử dụng dịch vụ. Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Công ty cho ra đời Lệnh thông minh với mong muốn được hỗ trợ nhà đầu tư đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất”, ông Thành nói và cho biết thêm, Công ty sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu xây dựng nền tảng Công ty dựa trên nguồn nhân lực và sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Trong cuộc đua giành thị phần môi giới, TVSI không chọn cách nâng tỷ lệ đòn bẩy tài chính hay cạnh tranh nhân sự với các CTCK khác, mà điều quan trọng, theo lãnh đạo TVSI, là nỗ lực giúp NĐT tạo ra tỷ suất lợi nhuận vượt trội. 

Tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng

Theo kế hoạch, trong quý III/2016, TVSI sẽ phát hành tổng cộng 15 triệu cổ phần, tương đương 150 tỷ đồng để nâng vốn điều lệ từ 350 tỷ đồng lên 500 tỷ đồng. Trong đó, Công ty phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2015 theo tỷ lệ 4%, cổ phiếu thưởng tỷ lệ 2,2% từ nguồn vốn chủ sở hữu và phát hành chào bán 12,83 triệu cổ phần cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 3,5:1,283. Với nguồn vốn mới được bổ sung, TVSI dự kiến sẽ dùng cho hoạt động đầu tư là 20 tỷ đồng và cho vay giao dịch ký quỹ hơn 108 tỷ đồng. TVSI sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ margin với nhiều gói dịch vụ margin linh hoạt phù hợp với khẩu vị đầu tư đa dạng, nhằm cung cấp một công cụ tài chính thuận tiện, phù hợp nhất với NĐT để tối đa hóa lợi nhuận trên TTCK. 

Đón nhận cơ hội mới

Chia sẻ với ĐTCK, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch HĐQT TVSI cho biết, TTCK đang khá hấp dẫn trong mắt NĐT nước ngoài. Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đang mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng mới cho kinh tế Việt Nam nói chung và cộng đồng doanh nghiệp Việt nói riêng. Các NĐT kỳ vọng, dưới tác động của TPP, chứng khoán Việt Nam sẽ thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài và gia tăng quy mô thị trường.

Năm 2016 là năm đầu tiên trong kế hoạch cổ phần hoá 500 doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2016 - 2020. Điều này sẽ giúp cho TTCK có thêm nhiều hàng hóa mới, NĐT thêm cơ hội lựa chọn cổ phiếu tốt. TTCK đã và đang là kênh huy động vốn trung và dài hạn cho nền kinh tế, nhất là trong bối cảnh hệ thống ngân hàng tiếp tục được cơ cấu lại.

Nối tiếp những đột phá về chính sách trong năm 2015, ông Dũng kỳ vọng, trong năm 2016, cơ quan quản lý sẽ tiếp tục triển khai tái cấu trúc TTCK, phát triển các sản phẩm mới nhằm kích cầu, khơi thông dòng vốn vào thị trường. Với nền tảng vững chắc được xây dựng trên chặng đường 10 năm qua, TVSI tự tin đón nhận những cơ hội mới từ thị trường.                      

Từ ngày 1/6- 31/8/2016, TVSI triển khai chương trình Ưu đãi đặc biệt “Tuổi mới, công nghệ mới”, dành cho khách hàng với hạn mức nguồn vốn ưu đãi 50 tỷ đồng cho giao dịch margin. Cụ thể, TVSI tặng 300 khách hàng đầu tiên mở mới/active tài khoản margin được trải nghiệm gói dịch vụ margin SIÊU LINH HOẠT với lãi suất 13,9%/năm; ưu đãi 50% phí môi giới, chỉ còn 0,15%; miễn lãi margin 2 ngày.

Khách hàng không phải tất toán đảo danh mục khi giao dịch margin.

Khách hàng được sử dụng các tính năng mới về Lệnh thông minh trên iTrade Home, TVSI Mobile trên tất cả các thiết bị: máy tính, ipad, smart phone.

Hoàng Anh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.