(ĐTCK) Ngày 29/9, Eximbank và Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific phối hợp cùng Công ty TNHH JCB International (JCB) ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB. Đây là sản phẩm do Eximbank và Jetstar Pacific hợp tác phát hành nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi và tiện ích vượt trội.

Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế. Do đó, thẻ có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế như: thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet… tại website Eximbank.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, sự hợp tác chặt chẽ cùng Eximbank tiếp tục hỗ trợ cho hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng và mở rộng của Jetstar Pacific.

“Chúng tôi mang đến cho cộng đồng khách hàng thẻ đồng thương hiệu với các tính năng hiện đại và ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Jetstar - Eximbank JCB để mua vé máy bay của Jetstar Pacific trên 25 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối cùng mạng bay mở rộng của Jetstar Group tới hơn 60 điểm đến tại 16 quốc gia, hoặc các hệ thống thương mại điện tử khác”, ông Hà nói.

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ Jetstar - Eximbank JCB, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ ưu đãi từ Eximbank và Jetstar Pacific như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính, thẻ phụ khi phát hành thẻ từ ngày 29/9/2015 đến hết ngày 27/12/2015. Nhận voucher điện tử trị giá 300.000 đồng khi phát sinh 1 giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sớm nhất trong thời gian khuyến mại từ ngày 29/9/2015 đến hết ngày 27/12/2015 (tổng số lượng giải thưởng là 2.000 voucher điện tử). Miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của Eximbank trong 1 năm. Mua sắm và tích lũy điểm thưởng để đổi lấy voucher điện tử Jetstar Pacific miễn phí. Cơ hội nhận thưởng định kỳ 1 tháng/lần nếu đạt doanh số thanh toán cao nhất (tối thiểu 50 triệu đồng) với giải thưởng là 1 cặp vé máy bay Jetstar Pacific nội địa khứ hồi và 1 đêm nghỉ tại khách sạn dành cho 2 người. Được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in riêng tại 3 sân bay lớn: Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM), Sân bay Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Được ưu tiên về thứ tự phục vụ khi mua vé trong trường hợp có nhu cầu khẩn cấp tại các sân bay. Được hưởng những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ ưu đãi: B’s Mart, Sumo BBQ Restaurant, Kichi Kichi Restaurant và hàng trăm điểm ưu đãi khác (chi tiết tham khảo tại website: eximbank.com.vn). Tham gia các chương trình khuyến mại khác do Eximbank và Jetstar Pacific phối hợp triển khai tùy theo từng thời kỳ.

Ông Hiroshi Terada, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á -Thái Bình Dương của JCB nhấn mạnh: “Ngành du lịch và thanh toán có mối liên hệ mật thiết, hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyến đi thuận lợi và dễ dàng. Chiếc thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB có rất nhiều ưu đãi khác nhau, giúp chuyến du lịch thêm tiện lợi. Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể chi tiêu tại 29 triệu đơn vị chấp nhận của thẻ JCB trên toàn thế giới, cũng như được hưởng nhiều loại hình dịch vụ và ưu đãi khác. Chiếc thẻ này là vật dụng cần thiết cho những khách hàng sẽ bay cùng với Jetstar”.

Phát biểu tại buổi ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. HCM đánh giá cao Eximbank trong việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ mang tính khác biệt, từ đó đảm bảo được tính cạnh tranh. Việc Eximbank cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB với nhiều tính năng, tiện ích và các ưu đãi của thẻ sẽ góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín, cũng như giá trị của Ngân hàng.

Ông Minh cho rằng, thương hiệu Eximbank hiện nay đã khẳng định được vai trò, vị trí, cũng như vị thế của Ngân hàng trên bản đồ các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

“Với mạng lưới phủ rộng hiện nay của Eximbank, đặc biệt là lòng nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên, tôi tin tưởng rằng, thời gian tới, Ngân hàng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thị trường tài chính TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung”, ông Minh nói.

Thực tế cho thấy, Eximbank là một trong những ngân hàng luôn đi đầu trong việc đầu tư công nghệ và không ngừng cho ra đời các sản phẩm tài chính dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhất là với dịch vụ thẻ.

Vân Linh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.