(ĐTCK) Từ ngày 1/4/2017 đến hết ngày 31/5/2017, Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mại “Ngàn dặm thưởng ưu đãi từ VietinBank”.

Đã từ lâu, thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB là người bạn đồng hành tin cậy của các khách hàng thân thiết của VietinBank và Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines).

Với chiếc thẻ này, khách hàng được hưởng những đặc quyền như: chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày; thanh toán hàng hoá, dịch vụ tại hơn 34.000 điểm chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam và 18 triệu điểm chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ; ứng tiền mặt tại hơn 1 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới…

Nhằm tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, VietinBank phối hợp với Vietnam Airlines triển khai chương trình “Ngàn dặm thưởng ưu đãi từ VietinBank”. Tham gia chương trình, từ ngày 1/4 - 31/5/2017, chủ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB được nhân đôi, nhân ba số dặm thưởng khi chi tiêu.

Cụ thể, với mỗi giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên được thực hiện bằng thẻ VietinBank - VNA - JCB trong thời gian chương trình, chủ thẻ sẽ được: nhân đôi dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu trong nước; nhân ba dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, VietinBank ưu đãi cho hội viên Bông Sen Vàng mới: tặng 1.000 dặm thưởng cho khách hàng mới đăng ký gia nhập chương trình Bông Sen Vàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

VietinBank cũng ưu đãi cho thẻ mới phát hành: miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ phát hành, kích hoạt thẻ và đồng thời đăng ký mã thành viên Bông Sen Vàng gắn với thẻ phát hành trong thời gian khuyến mại.

Tham gia ngay hôm nay để tích lũy dặm thưởng nhân đôi, nhân ba từ VietinBank và Vietnam Airlines. Thể lệ chi tiết của chương trình, vui lòng xem tại website www.vietinbank.vn.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc theo địa chỉ: số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.