(ĐTCK) Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, CTCP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex) đã không ngừng phát triển, từ sản xuất - kinh doanh các mặt hàng xuất nhập khẩu, chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản. Đến nay, thương hiệu Khahomex vẫn luôn được người tiêu dùng tín nhiệm.

Những giá trị thương hiệu truyền thống 33 năm đó sẽ tiếp tục được khẳng định, đưa Khahomex trở thành một thương hiệu mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, cổ đông, đối tác cùng Công ty phát triển bền vững. 

33 năm “Xây giá trị - Tạo niềm tin”

Ngày 1/6/2015, Khahomex chính thức đổi tên DN, nhằm tạo nên một thương hiệu thực chất hơn, gắn liền với chiến lược phát triển của Công ty. Quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực mới từ năm 2002, lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Khahomex tự hào khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường này bằng chất lượng những công trình và các dịch vụ tiện ích mang đến cho cộng đồng dân cư.

Cụ thể, Khahomex đã triển khai thành công nhiều dự án mang lại giá trị sống đích thực, nâng cao đời sống cộng đồng dân cư theo xu hướng đô thị hóa của Thành phố, như dự án Chung cư Khánh Hội 1, Chung cư Khánh Hội 2 và gần đây nhất là Chung cư Khánh Hội 3. Uy tín mà Khahomex đã xây dựng được sẽ là nền tảng giúp Khahomex thành công, thể hiện qua kết quả bán hàng tại các dự án Công ty triển khai. Các căn hộ của Khahomex đều được bán hết; tỷ lệ lấp đầy văn phòng luôn đạt 100% với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn.

Bên cạnh đó, với cam kết tạo ra một môi trường sống hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cộng đồng dân cư, Khahomex đã triển khai các lĩnh vực bổ trợ, tạo thành chuỗi kinh doanh khép kín, như Trường mầm non Khánh Hội, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Riverside Palace, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hatha Fitness & Yoga…, bước đầu gặt hái được nhiều thành công và tạo được niềm tin yêu của khách hàng.

Có thể thấy, sự chuyển hướng sang lĩnh vực mới là một hướng đi đúng đắn, phù hợp với tiềm năng phát triển của Khahomex, mang lại thành công rực rỡ cho Công ty, thể hiện ở lợi nhuận và quy mô Công ty không ngừng tăng trưởng theo thời gian. 

Phát triển bền vững vì cộng đồng

Hướng tới phát triển bền vững, Khahomex luôn gắn liền mục tiêu kinh doanh với việc hài hòa lợi ích đối với cổ đông, người lao động, cũng như trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Theo đó, Khahomex ý thức cần chú trọng trong việc xây dựng, phát triển được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tạo ra được lợi nhuận ổn định. Từ đó DN có nguồn lực để kết hợp và thực hiện các mục tiêu khác về mặt xã hội, môi trường, quan hệ đối với cổ đông và người lao động.

Phát triển bền vững của Khahomex gắn kết chặt chẽ với các bên liên quan nhằm tối đa hóa lợi ích mang lại cho các bên như: Gia tăng lợi ích cho khách hàng thông qua việc nâng cao chất lượng công trình, chính sách bán hàng cũng như không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ; Gia tăng lợi ích NĐT thông qua các hoạt động quan hệ cổ đông; Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, bảo vệ quyền lợi người lao động; Tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng thông qua các dịch vụ tiện ích phục vụ và tham gia các hoạt động trách nhiệm với xã hội; Tăng cường hoàn thiện mô hình quản lý DN và quản trị rủi ro, nhằm đảm bảo phát triển bền vững.

Khahomex nhiều năm liền được vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia các phong trào từ thiện của quận 4 và Thành phố; nhiều năm liền được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố; Giấy khen Tập thể lao động xuất sắc; Tập thể đạt tiêu chuẩn văn hóa...

Nhìn lại chặng đường 33 năm hình thành và phát triển, các giá trị cốt lõi: Uy tín -Trách nhiệm - Chất lượng - Không ngừng đổi mới chính là yếu tố nền tảng tạo nên sức mạnh, niềm tin, giúp Khahomex vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội để phát triển.

Khahomex tin rằng, những giá trị thương hiệu truyền thống trong suốt 33 năm qua sẽ tiếp tục được khẳng định, đưa Khahomex trở thành một thương hiệu mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, cổ đông, đối tác cùng Khahomex phát triển bền vững.

Đặc san BCTN 2015
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.