(ĐTCK) Từ giữa năm 2014, nhiều ngân hàng đã kết hợp chủ đầu tư tung ra các gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng. 

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng được ngân hàng tài trợ vốn, mà chỉ những dự án được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín, thị trường quan tâm mới được ngân hàng mở hầu bao.

Trên thực tế, nhiều ngân hàng dù muốn tăng tín dụng bất động sản, nhưng vẫn rất thận trọng trong việc liên kết với các chủ đầu tư để cho khách hàng vay. Tiêu chí đầu tiên được các ngân hàng chọn là các dự án trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao, tính thanh khoản phải cao, chủ đầu tư uy tín, giấy tờ hoàn chỉnh, không tranh chấp. Với các dự án nhận được tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường, nhiều ngân hàng đã chủ động hợp tác cùng chủ đầu tư để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận cơ hội mở gói vốn ưu đãi, như các dự án Goldmark City (Hà Nội), The GoldView (TP. HCM)...

Được mở bán từ cuối năm 2014, nhưng đến nay, Goldmark City vẫn là một từ khóa “hot” đối với nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội. Bên cạnh thiết kế quy mô và được chứng nhận kỷ lục Guisness về dự án có số lượng quảng trường nhiều nhất Việt Nam, căn hộ cao cấp tại Goldmark City còn hấp dẫn khách hàng bởi chính sách cho vay ưu đãi và rất linh hoạt.

ảnh 1
Goldmark City hiện là dự án có quy mô lớn nhất cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô và được biết đến là tổ hợp căn hộ dịch vụ đẳng cấp có tốc độ bán hàng tốt nhất 
TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền đã phối hợp với đối tác tài chính chiến lược Maritime Bank cung cấp những gói vay ưu đãi được xem là “có một không hai” trên thị trường. Cụ thể, từ ngày 6/11/2015 - 30/11/2015, khách hàng khi đặt mua căn hộ tại Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi với lãi suất chỉ 4,99%/năm cho 36 tháng đầu tiên. Chương trình áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 1/8/2016; số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa tương đương 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT).Đặc biệt, nếu khách hàng không có nhu cầu vay vốn theo lãi suất ưu đãi trên, chỉ cần thanh toán 60% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao nhà, số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ khi nhận nhà.

Trong khi đó, tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, con đường đẹp nhất trung tâm TP. HCM, The GoldView hội tụ nhiều tiện ích đa dạng cho cuộc sống đẳng cấp, cũng đang được đánh giá là một trong những dự án có chính sách tài chính tốt nhất với khách hàng. Cùng với đối tác tài chính chiến lược Maritime Bank, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền đã đưa ra gói giải pháp tài chính ưu việt: người mua có thể chọn gói lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc lãi suất 3,99%/năm trong 18 tháng đầu tiên. Thủ tục giải ngân nhanh chóng và thời hạn vay lên tới 20 năm. Người mua căn hộ The Goldview được hưởng phương thức thanh toán linh hoạt và tùy vào các lựa chọn thanh toán sẽ được mức chiết khấu.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, Công ty luôn tìm kiếm phương thức thanh toán linh hoạt, kết hợp cùng đối tác tài chính để đưa ra thị trường gói cho vay bất động sản có lợi thế nhất nhằm kích cầu khách hàng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của nhiều đối tượng người mua trên thị trường, giúp cho những dự án mà TNR Holdings Việt Nam quản lý, phát triển có tốc độ bán hàng tốt và ổn định trên thị trường bất động sản.

Chia sẻ với ý kiến này, giám đốc một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội khẳng định, đây là thời điểm thích hợp để lựa chọn mua căn hộ vì khách hàng có thể tận dụng những ưu đãi tài chính từ ngân hàng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các đơn vị phân phối.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tham gia cuộc bình chọn Khu đô thị đáng sống 2015 (Báo đầu tư Bất động sản)

Theo Phương Anh
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.