(ĐTCK) Là một trong những doanh nghiệp tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Đông Nam TP. HCM, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã dốc hết tâm sức xây dựng Khu đô thị Dragon City khang trang, hiện đại, đủ hấp dẫn nhiều người tạm xa những ồn ào của khu vực trung tâm, tìm về nơi chốn bình yên để an cư lạc nghiệp và thụ hưởng giá trị sống đích thực.

Tầm nhìn chiến lược

Lược lại lịch sử, Công ty Phú Long ra đời cách đây hơn một thập kỷ với mục tiêu phát triển Dragon City thành một cộng đồng dân cư đáng sống tại Nam Sài Gòn. Thời điểm đó, là “tân binh” trên thị trường bất động sản nhưng Phú Long đã gánh trọng trách phát triển vùng đất quy mô 65 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD.

Khi Phú Long chính thức công bố dự án vào năm 2007, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu Dragon City có thể cạnh tranh được với những dự án đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường hay không? Nhưng rồi, Phú Long đã dần xóa bỏ mọi hoài nghi. Từ một vùng đất bạt ngàn lau sậy, những công trình đẳng cấp và tráng lệ của “Thành phố Rồng” từng bước hiện hữu.

Lặng lẽ làm, lặng lẽ phát triển, chú trọng cẩn thận trong từng phương án thiết kế theo các chuẩn mực quốc tế, Phú Long đã biến vùng đất “lau sậy, sình lầy” năm xưa trở thành vùng đất lành với không gian sống thanh bình, môi trường sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu nhà ở của hàng ngàn cư dân bên cạnh sự hiện diện của các doanh nghiệp, tổng công ty lớn như PVGas, PVE, và hệ thống các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Nam Á Bank,…

Thực tế cho thấy, tầm nhìn chiến lược về định hướng phát triển bền vững của Phú Long đã trở thành hiện thực. Lần lượt từng dự án thành phần của Dragon City được xây dựng và đưa vào sử dụng như: Khu biệt thự cao cấp Kim Long, Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, Cao ốc tài chính văn phòng PVGas Tower, Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 và 2, Khu biệt thự Dragon Parc 1 và 2.

Bên cạnh đó, một số dự án thành phần đang tiếp tục được triển khai xây dựng: khu công viên văn hoá 3,3ha, khu căn hộ và biệt thự kề bên Dragon Hill 2... Một “Thành phố Rồng” đã, đang và từng bước trở nên hoàn thiện.

“Khu đô thị Dragon City đang hình thành là minh chứng cho chủ trương đúng đắn của TP. HCM trong quyết tâm phát triển vùng đất trũng phèn năm xưa thành khu vực phát triển và sôi động Nam Sài Gòn”, một lãnh đạo UBND TP. HCM từng chia sẻ.

Vững vàng tiến bước

Nhiều chuyên gia đánh giá, yếu tố then chốt để Phú Long thành công như hôm nay là nhờ uy tín doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng với các dòng sản phẩm có chất lượng cao thật sự, được thiết kế xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tính sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh đã giúp Phú Long nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng giúp doanh nghiệp đa dạng hóa loại hình dự án phù hợp nhu cầu thị trường.

Một nét riêng ở Dragon City là các hoạt động văn hóa mang tính chất truyền thống được tổ chức thường xuyên và bài bản như: Đại lễ Vu Lan, Đêm hội trăng rằm, Hội xuân đất Rồng... Đây không chỉ là sân chơi tạo nên sự gắn kết cộng đồng cư dân mà còn là dịp để giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Việt đến với cộng đồng đa quốc gia ở Dragon City.

Ngoài ra, để các dự án trong Khu đô thị Dragon City được thực hiện đúng tiến độ, đúng cam kết và đảm bảo chất lượng, Phú Long không ngần ngại yếu tố chi phí để đồng hành cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước tham gia vào việc triển khai các dự án.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Phú Long giờ đây đã và đang khẳng định uy tín thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Nhắc đến Phú Long là nhắc đến nhà phát triển bất động sản có tâm, có tầm với triết lý kinh doanh "xây nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi tạo dựng cuộc sống với những giá trị gia tăng bền vững", cùng những sản phẩm được khách hàng yêu thích, đặt trọn niềm tin.

Bên cạnh đó, Phú Long sẽ tập trung nguồn lực để "bước tới" giai đoạn phát triển mới, đa dạng hoá dòng sản phẩm từ bất động sản ở cao cấp đến nghỉ dưỡng tại các thành phố, những địa danh du lịch nổi tiếng như TP. HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc...

Đầu tháng 3/2017 vừa qua, Khu đô thị Dragon City đã được độc giả của Báo Đầu tư bình chọn trong “Top 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016” và ngày 12/4/2017, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tôn vinh thuộc “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017”.

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của chủ đầu tư Phú Long trong việc khẳng định đẳng cấp, khả năng tạo lập thị trường và tâm huyết của người kiến tạo.

Tăng Triển
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.