(ĐTCK) Mới đây, Bộ Tài chính đã chấp thuận cho Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ tăng vốn điều lệ lên 2.500 tỷ đồng, trở thành công ty có quy mô vốn điều lệ lớn nhất thị trường bảo hiểm, bao gồm cả khối bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Song song với việc đầu tư cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, Bảo Việt Nhân thọ vừa mở rộng mạng lưới từ 65 lên 70 công ty thành viên trên toàn quốc, nhằm mang lại sự phục vụ thuận tiện nhất cho khách hàng.

Cụ thể, ngày 6 và 7/1/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã khai trương thêm 4 công ty thành viên, gồm 2 công ty tại TP.HCM là Công ty Bảo Việt Nhân thọ TP.HCM và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Gia Định, 2 công ty tại Nghệ An là Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An.

ảnh 1
Tổng giám đốc Bảo Việt Nhân thọ phát biểu khai trương Công ty Bảo Việt Nhân thọ Gia Định 
Từ nay đến cuối tháng 1/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ khai trương thêm 1 công ty thành viên tại Hà Nội là Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tràng An, nâng tổng số công ty thành viên lên 70 công ty.

“Bảo Việt Nhân thọ luôn coi sứ mệnh phục vụ tốt nhất cho khách hàng Việt vừa là vinh dự, vừa là trọng trách. Việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm cũng như phát triển mạng lưới rộng khắp sẽ giúp Bảo Việt Nhân thọ đến gần hơn với từng gia đình Việt Nam”, ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng giám đốc Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ.

ảnh 2
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp khai trương 
Tự hào là công ty thuần Việt duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm phát triển theo định hướng “Vì con người Việt, tương lai Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang khẳng định vị trí doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại Việt Nam thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với hơn 50 sản phẩm đa dạng trong giỏ sản phẩm linh hoạt và ưu việt hiện nay, kết hợp với việc xây dựng và phát triển hệ thống 70 công ty thành viên và hơn 300 văn phòng giao dịch, Bảo Việt Nhân thọ đang thể hiện những ưu thế nhất định trên thị trường và khẳng định những nỗ lực để đem lại những sản phẩm chất lượng, song hành với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo trên cả nước.

ảnh 3
Lễ khai trương Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Hồ Chí Minh 
Trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ thêm một lần khẳng định năng lực tài chính vượt trội, tạo cơ sở vững chắc cho kế hoạch phát triển và tăng trưởng, góp phần đẩy mạnh uy tín thương hiệu, tạo thêm sự tin tưởng cho khách hàng.

Trong năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ được ghi nhận là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, theo báo cáo khảo sát độc lập do Vietnam Report thực hiện, dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan với 3 tiêu chí chính: năng lực tài chính; uy tín truyền thông; khảo sát online về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm.

ảnh 4 

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.