(ĐTCK) Cùng với sự phục hồi kinh tế chung của cả nước, năm 2017 tiếp tục là là một năm thành công với các doanh nghiệp bảo hiểm đang kinh doanh tại Việt Nam. Bảo hiểm vẫn giữ vị trí hàng đầu trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất, đóng góp lớn hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại Việt Nam. 

Trong năm 2017, thị trường bảo hiểm Việt Nam chứng kiến thêm những thành quả đáng trân trọng như chất lượng phục vụ khách hàng tiếp tục được cải thiện theo hướng chuyên nghiệp hơn, thị trường có thêm những gương mặt mới là những tập đoàn bảo hiểm lớn trên thế giới, thêm nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng được ra mắt, những hợp đồng hợp tác lớn được ký trong lĩnh vực bancassurance,…

Để tổng kết lại hoạt động của ngành bảo hiểm năm 2017, Báo Đầu tư Chứng khoán sẽ phối hợp với Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam thực hiện chuyên đề “Toàn cảnh thị trường Bảo hiểm Việt Nam 2017: Nâng tầm cao mới”.

Đây là năm thứ 5, Đặc san toàn cảnh thị trường bảo hiểm Việt Nam được Báo Đầu tư phối hợp với Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam thực hiện. Ngoài những thông tin tổng quát nhất về thị trường bảo hiểm năm 2017, Đặc san còn là tài liệu cho buổi lễ kỷ niệm Ngày truyền thống ngành bảo hiểm Việt Nam (tháng 12/2017).

Nội dung của Đặc san có sự cộng tác của lãnh đạo Cục Quản lý và Giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính), các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bảo hiểm trong và ngoài nước. Đặc biệt, Đặc san còn có sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp bảo hiểm, chia sẻ kinh nghiệm phát triển thị trường, kênh phân phối, chăm sóc khách hàng… 
Liên hệ
- Hà Nội: Nhà báo Kim Lan - kimlan@vir.com.vn
- TP. HCM: Nhà báo Ngọc Lan - ngoclan@virhcm.com.vn
Nội dung các đặc san Toàn cảnh Bảo hiểm Việt Nam
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.