(ĐTCK) Ngày 26/6/2015, Đặc san Báo cáo thường niên tốt nhất 2015 sẽ chính thức ra mắt.

Đặc san là tài liệu tổng kết Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (BCTN) 2015, tổng kết 8 năm thực hiện Cuộc bình chọn (BCTN), với sự hợp sức của Sở GDCK TP. HCM, Báo Đầu tư Chứng khoán, nhà tài trợ duy nhất Dragon Capital và các tổ chức hỗ trợ chuyên môn gồm Sở GDCK Hà Nội, UBCK, IFC, ACCA.

Đặc san Báo cáo thường niên tốt nhất 2015 được chia làm các chủ điểm:

- Tổng quan 2015 và lịch sử 8 năm Cuộc bình chọn 2007-2015;

- Chủ điểm Phát triển bền vững;

- Chủ điểm Quản trị công ty;

-  Chủ điểm vai trò của cổ đông;

- Chân dung các DN đạt giải;

- Văn hóa làm BCTN hiện đại theo thông lệ quốc tế.

Đặc san có giới thiệu bài viết, phỏng vấn của nhiều chuyên gia, nhà quản lý uy tín, như TS. Trần Ngọc Thơ; TS. Nguyễn Thu Hiền; TS. Nguyễn Ngọc Huy; luật sư Trương Thanh Đức; Tổng giám đốc HOSE Phan Thị Tường Tâm; Phó Chủ tịch HĐQT HNX Nguyễn Thị Hoàng Lan, chuyên gia quản trị công ty và phát triển bền vững Nguyễn Nguyệt Anh, Lê Hải Trà, Phan Đức Hiếu, Nguyễn Vũ Quang Trung, Trần Anh Đào, Tô Hùng Vĩ, Vũ Hữu Điền…

Các bài viết ghi nhận sự tiến bộ của cộng đồng DN niêm yết trong mùa chấm BCTN năm 2015, đồng thời chỉ ra những điểm hạn chế và hướng dẫn, hỗ trợ các DN làm tốt hơn báo cáo này, cũng như làm tốt hơn nghĩa vụ công bố thông tin trên TTCK, vì sự phát triển minh bạch và bền vững của DN, của thị trường.

Đặc san 2015 cũng giới thiệu nhiều hình ảnh quý trong các mùa lễ trao giải BCTN 7 năm trước, ghi nhận sự hiện diện của lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các bộ ngành, lãnh đạo UBCK, UBND TP. HCM và nhiều quan khách đã đến trao giải, động viên, khích lệ nỗ lực minh bạch, chuẩn mực của các DN được vinh danh.

Đây là cuốn Đặc san thứ Bảy do Báo Đầu tư Chứng khoán sản xuất. Báo Đầu tư Chứng khoán tin tưởng rằng, Đặc san 2015 tiếp tục là một ấn phẩm tốt, một cuốn cẩm nang hữu ích cho các DN niêm yết, DN đại chúng, mong muốn phát triển minh bạch và bền vững cùng thị trường.

Liên hệ phát hành:

- Ms. Thủy - Mobile: 0969 315 888 - email: thuyph@vir.com.vn

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.