(ĐTCK) Vào 5/5/2015 tới đây, Báo Đầu tư Chứng khoán, thuộc nhóm báo của Báo Đầu tư sẽ xuất bản cuốn Đặc san Toàn cảnh Ngân hàng Việt Nam 2015. Ấn phẩm thường niên duy nhất trên thị trường nêu bật được những điểm nhấn của ngành ngân hàng hàng năm. Giá bìa 100.000 VND/cuốn.

Nền kinh tế Việt Nam 2015, năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng về chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước được dự báo là có điều kiện tăng trưởng nhanh và bền vững hơn. Kết quả đó có được là nhờ sự thúc đẩy quá trình tái cơ cấu kinh tế mạnh mẽ theo chủ trương của Đảng và Chính phủ, trong đó có Đề án Tái cơ cấu hệ thống ngân hàng đang được triển khai hiệu quả. 

Trong gần ba năm vừa qua, rất nhiều ngân hàng đã chứng tỏ được năng lực tự đổi mới và vượt lên chính mình nhằm nâng cao hơn một bước khả năng quản trị, chất lượng dịch vụ, sự bền vững trong phát triển. Đây lại là cơ sở quan trọng để các ngân hàng đóng góp và tận dụng thời cơ của một vận hội mới cùng với sự phục hồi của nền kinh tế từ năm 2015.

Để đưa ra một bức tranh toàn cảnh về hoạt động ngân hàng năm 2014 và những chuyển động đầu năm 2015, Báo Đầu tư Chứng khoán sẽ thực hiện Đặc san Toàn cảnh ngân hàng Việt Nam 2015 thường niên với chủ đề: “Sức mạnh đổi mới”.

Đây là Đặc san duy nhất giới thiệu bức tranh toàn cảnh hệ thống ngân hàng tại Việt Nam tới thời điểm hiện nay, được ấn bản định kỳ vào đầu tháng 5 hàng năm, nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 - 6/5/2015).

ảnh 1
Bìa Đặc san Toàn cảnh Ngân hàng 2015 
Nội dung Đặc san sẽ bao gồm các khối nội dung:
- Diễn đàn chính sách,
- Sức mạnh đổi mới,
- Sức mạnh ngân hàng ngoại,
- Thời của các công ty tài chính
- Dữ liệu tài chính của toàn bộ các ngân hàng Việt Nam
Sẽ có hơn 60 chuyên gia ngân hàng trong và ngoài nước tham gia viết bài, các chuyên gia đến từ WB, IMF, ADB, các công ty tư vấn tài chính hàng đầu thế giới,… tham gia cộng tác nội dung. Hơn 30 Chủ tịch HĐQT và CEO các ngân hàng tại Việt Nam trả lời phỏng vấn trong Đặc san.
Đặc biệt, Đặc san nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ngân hàng Nhà nước. Các bài viết của Thống đốc và lãnh đạo cao cấp của Ngân hàng Nhà nước, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện của Ngân hàng Nhà nước sẽ giúp cuốn Đặc san thực sự trở thành bức tranh toàn cảnh của ngành Ngân hàng Việt Nam. 
Giá bìa: 100.000 VND/cuốn
Liên hệ đặt mua:
Báo Đầu tư, trụ sở Hà Nội: 47, Quán Thánh, Hà Nội
Ms. Thủy - Tel: 844 3 8450537 - email: Thuyph@vir.com.vn
Văn phòng đại diện tại TP. HCM: 178, Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP. HCM
Ms - Bình - Tel: 848 3 9305311
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.