(ĐTCK) Ngày 3/8, CTCK  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức lễ ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới.

Ông Vũ Quang Đông, Giám đốc VCBS cho biết, Công ty không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ, mang tới cho khách hàng những dịch vụ trực tuyến, chuyên nghiệp và hiện đại.

Trong thời gian qua, VCBS đã tập trung đẩy mạnh nghiên cứu và đầu tư để chính thức ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới. Với hệ thống giao dịch này, VCBS đem tới nhà đầu tư những trải nghiệm hiện đại và dễ sử dụng.

Giao diện được nghiên cứu và thiết kế thân thiện, hệ thống đặt lệnh phong phú, đa dạng, khách hàng có thể thực hiện giao dịch với những thao tác đơn giản.

Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích được thiết kế đồng bộ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch ký quỹ; ứng trước tự động; chuyển tiền trực tuyến bên trong hay ra ngoài hệ thống chỉ trong một tích tắc và hoàn toàn bảo mật khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ: VCBS - Web Trading; VCBS - Home Trading; VCBS - Mobile Web Trading; VCBS - Mobile App Trading (dành cho smartphone và máy tính bảng chạy trên nền tảng IOS, Android).

Hoàng Anh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.