(ĐTCK) Câu lạc bộ Chứng khoán SEC-Học viện Ngân hàng vừa phát động cuộc thi “Bản lĩnh Nhà đầu tư 2015”, với sự đồng tổ chức và tài trợ của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – AGRISECO.

Bản lĩnh nhà đầu tư là cuộc thi về lĩnh vực kinh tế tài chính dành cho giới sinh viên TP. Hà Nội. Bước sang mùa thứ 2, sân chơi này đã có thêm nhiều đổi mới về hình thức và nội dung.

Với cơ cấu 3 vòng thi và một đêm chung kết, “Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2015” sẽ mang đến  cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế tính cạnh tranh của thị trường chứng khoán. Đồng thời, kiểm tra lại kiến thức về kinh tế - tài chính - chứng khoán của bản thân.

Ngày 5/11 tới, vòng sơ loại của cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu. Tại đây, các thí sinh phải trải qua một bài thi trắc nghiệm gồm 50 câu hỏi về các lĩnh vực như kinh tế, tài chính - ngân hàng, thị trường chứng khoán và phân tích đầu tư.

Tiếp đó, vòng Đầu tư thực tế diễn ra từ 9-20/11, 15 thí sinh xuất sắc nhất vòng loại sẽ được tài trợ số tiền mặt lên tới 5 triệu đồng để đầu tư thực tế trong vòng 2 tuần và phải thuyết trình bảo vệ danh mục của mình trước Ban giám khảo.

5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ lọt vào Đêm chung kết (27/11) tổ chức tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng, với nhiều vòng thi thú vị để chọn ra người chiến thắng chung cuộc.

Cuộc thi năm nay tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng, bao gồm những phần thưởng rất có giá trị như học bổng CFA bán phần, học bổng luyện thi Ngân hàng toàn phần…

Anh Quốc
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.