(ĐTCK) Công ty Quản lý quỹ Kỹ thương (Techcom Capital) vừa chào bán Quỹ mở đầu tư cổ phiếu (TCEF) và Quỹ mở đầu tư trái phiếu (TCBF) ra công chúng, với vốn điều lệ ban đầu là 60 tỷ đồng/quỹ. Ngân hàng giám sát và lưu ký của 2 quỹ này là Standard Chartered Việt Nam. 
Techcom Capital chào bán 2 quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu

Quỹ cổ phiếu TCEF tập trung đầu tư vào những nhóm cổ phiếu của các công ty đầu ngành (Ảnh Internet)

Nhà đầu tư có thể bắt đầu đăng ký mua chứng chỉ quỹ với giá trị mua tối thiểu là 5 triệu đồng/lệnh mua từ ngày 5/7 - 30/8/2015 qua đại lý phân phối là CTCK Kỹ thương (TCS). Nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đầu tư một lần - phù hợp cho các nhà đầu tư có khoản tiền tích lũy lớn; hoặc hình thức đầu tư định kỳ hàng tháng/hàng quý - phù hợp với các nhà đầu tư có dòng tiền thu nhập cao, ổn định.

Quỹ cổ phiếu TCEF tập trung đầu tư vào những nhóm cổ phiếu của các công ty đầu ngành, hoặc có tiềm năng trở thành công ty đầu ngành, có vốn hóa lớn; nhóm cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn mang lại lợi tức cao cho nhà đầu tư... Quỹ trái phiếu TCBF tập trung đầu tư vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp lớn hoặc trái phiếu được các ngân hàng bảo lãnh.

H.Hòe
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.