(ĐTCK) Sân chơi chứng khoán thường niên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Chứng khoán SIC, Đại học Ngoại thương chính thức trở lại trong mùa thứ 7.

Lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 14/4/2010, trải qua chặng đường 7 năm, I-INVEST! đã trở thành sân chơi uy tín, chất lượng của hàng nghìn sinh viên khối ngành Kinh tế - Tài chính trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 26/2/2016, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC), Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi họp báo chính thức phát động I-INVEST! 2016.

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Phó chánh Văn phòng Uỷ ban chứng khoán Nhà nước đánh giá, I-INVEST là một “sân chơi thiết thực và có chất lượng” và cho rằng, để thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển và hội nhập được với quốc tế thì việc phổ biến, nâng cao kiến thức cho công chúng nói chung và việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường chứng khoán nói riêng là điều hết sức quan trọng.

ảnh 1
 Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Phó chánh Văn phòng Uỷ ban chứng khoán Nhà nước 
Về phía đơn vị Tổ chức, đại diện nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi - Công ty TNHH Chứng khoán Vietcombank, Phó giám đốc Lê Việt Hà chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn có thể thông qua cuộc thi này, đóng góp một phần công sức của mình để tìm ra những tài năng trẻ, những bạn sinh viên có đam mê trong lĩnh vực chứng khoán và góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển thị trường chứng khoán hiện nay với đội ngũ nhân sự có chất lượng cao".
ảnh 2 
Cũng tại buổi lễ, thỏa thuận hợp tác tổ chức Cuộc thi I-INVEST! 2016 đã chính thức được ký kết giữa trường Đại học Ngoại thương và VCBS.

Cuộc thi I-INVEST! 2016 sẽ được diễn ra theo hình thức thi cá nhân và trải qua 4 giai đoạn từ ngày 29/02/2016 đến ngày 21/05/2016

+Vòng 1: I-Start! (Trắc nghiệm kiến thức online)

+Vòng 2: I-Test! (Trắc nghiệm kiến thức offline)

+Vòng 3: I- Trial! (Test tốt nghiệp Khóa đào tạo)

+Vòng 4: I-Challenge! (Trải nghiệm đầu tư Chứng khoán bằng tài khoản tiền thật trên thị trường thực tế tại VCBS và viết báo cáo phân tích danh mục)

+Vòng Chung Kết: I-Shine!

Anh Quốc
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.