(ĐTCK) Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) công bố bổ sung 3 mã chứng khoán đăng ký giao dịch của bảng UPCoM Premium.

Theo đó, 3 chứng khoán đăng ký giao dịch vừa được thêm mới vào bảng UPCoM Premium bao gồm mã IPA của CTCPTập đoàn đầu tư I.P.A, mã MGC của CTCP Địa chất Mỏ - TKV và CNN của CTCP Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - COINCO.

ảnh 1 
Bảng UPCoM Premium và chỉ số UPCoM Premium Index vừa được ra mắt từ ngày 24/6/2016. Trước đó, HNX đã công bố danh sách 86 cổ phiếu thuộc bảng này.
Để được lựa chọn vào Bảng UPCoM Premium, cổ phiếu của các doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí về tình hình tài chính và ý thức tuân thủ quy định pháp luật về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán. 
Theo quy định tại Bộ nguyên tắc phân bảng UPCoM Premium, định kỳ một 1 một lần, danh sách chứng khoán đăng ký giao dịch của bảng này sẽ được xem xét, rà soát về khả năng duy trì các điều kiện đầu vào của bảng. Kỳ xem xét diễn ra từ tháng 4 năm X-1 đến tháng 3 năm X.
Chứng khoán đăng ký giao dịch có ngày giao dịch phát sinh đầu tiên sau kỳ xem xét được đưa vào bảng UPCoM Premium vào ngày làm việc thứ 4 của tháng tiếp theo nếu đáp ứng các tiêu chí tài chính của Bảng.
Anh Quốc
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.