(ĐTCK) Go Finance là cuộc thi thường niên trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán được tổ chức bởi Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên (SSC), trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hiện tại, Go Finance 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng với đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 27/4 tới đây.

Trải qua 4 năm tổ chức, nhận được sự bảo trợ chuyên môn của Uỷ ban Chứng khoán Nhà Nước (UBCK), Sở GDCK Hà Nội (HNX) và đặc biệt là Viện Ngân Hàng - Tài chính (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân), Cuộc thi Go Finance đã gây dựng được tiếng vang trong giới sinh viên khối ngành kinh tế.

Go Finace 2017 diễn ra qua 4 vòng, vòng 1 - Trắc nghiệm kiến thức kinh tế, xã hội tổng quát; Vòng 2 - Kiểm tra kiến thức chuyên sâu Kinh tế – Tài chính và khả năng phân tích; Vòng 3 - Đầu tư thực tế trên sàn Chứng khoán Hà Nội và vòng chung kết, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trên sân khấu Gala Chung kết.

Trong thời gian diễn ra, để giúp cho các thí sinh tự tin hơn vào các phần thi tiếp theo, Ban tổ chức Go Finance 2017 đã đồng hành cùng các nhà tài trợ tạo ra các buổi học kĩ năng, gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia kinh tế, các quán quân những mùa giải trước. Thông qua đó, các thí sinh sẽ có thể tạo ra chiến thuật riêng cho bản thân, bứt phá để giành tấm vé vào đêm Chung kết.

Go Finance 2017 đã gần đi đến vòng loại cuối cùng, đêm Chung kết diễn ra vào ngày 27/4 hứa hẹn sẽ bùng nổ với màn trổ tài, đấu trí của các thí sinh xuất sắc nhất.

Trong gần 1500 đơn đăng kí của thí sinh,  Vòng III - GF 2017 đã lựa chọn ra Top 10 thí sinh so tài trực tiếp trên sàn giao dịch để cuối cùng tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất tham dự đêm Chung kết.

Ngân Đặng
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.