(ĐTCK) Ngày 14/11 tới, hội thảo “Ngành dược Việt Nam - cơ hội từ thay đổi chính sách” sẽ được tổ chức tại Sở GDCK TP. HCM (HOSE). Hội thảo do HOSE, CTCK Ngân hàng Công thương (VietinbankSC) và Công ty cổ phần Traphaco (TRA) phối hợp tổ chức.

Theo dự kiến,  GS. TS Lê Văn Truyền, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về những điểm mới Luật Dược sửa đổi, cũng như phân tích tác động của những thay đổi này đến các doanh nghiệp trong ngành. Trên cở sở thông tin chung về ngành dược, chuyên gia của VietinBankSC sẽ chia sẻ các nhận định, tư vấn về cổ phiếu doanh nghiệp ngành dược đang niêm yết trên TTCK Việt Nam.

Ngành dược phẩm Việt Nam vẫn được biết đến là một trong những ngành duy trì tốc độ tăng trưởng cao. Tuy vậy, một sự thật không thể phủ nhận là các mặt hàng dược của Việt Nam thiếu tính cạnh tranh so với sản phẩm nhập khẩu. Luật Dược sửa đổi đã được Quốc hội thông qua, dự kiến sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2017, được xem là sẽ mang lại những thay đổi tích cực đến sự phát triển của ngành dược. Vậy các doanh nghiệp trong ngành sẽ chịu tác động cụ thể như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tại hội thảo. Hội thảo cũng tạo cơ hội để nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với lãnh đạo CTCP Traphaco, nhằm tìm kiếm các thông tin cho hoạt động đầu tư.

PV
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.