(ĐTCK) Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên được lắng nghe tư vấn và định hướng nghề nghiệp đến từ hai diễn giả giàu kinh nghiệm là thầy Lê Thế Bình - Giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng Đại học Ngoại Thương và ông Phạm Thiên Quang - Trưởng bộ phận phân tích ngành và cổ phiếu Công ty Chứng khoán Ngân hàng quân đội (MBS).

Hội thảo: “Tại sao tôi chọn ngành Phân tích và Đầu tư Chứng khoán” do CLB Chứng khoán SIC- Đại học Ngoại Thương phối hợp Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC  tổ chức ngày 1/11/2016 vừa qua.

Tại Hội thảo, hai vị diễn giả đã giúp các bạn sinh viên tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp nhiều triển vọng trong tương lai, tiếp cận kiến thức chuyên môn bổ ích, thiết thực về lĩnh vực Phân tích đầu tư chứng khoán.

Thầy Lê Thế Bình - Giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Ngoại Thương - khuyên các bạn sinh viên: “Hãy “học đi đôi với hành”, tập viết các bài về Chứng khoán, mở tài khoản mua cổ phiếu, tham quan doanh nghiệp thực tế, thử sức, tìm kiếm mọi cơ hội cho mình ngay từ bây giờ.

ảnh 1 Ông Phạm Thiên Quang  - CTCK MBS
Trong khi đó, ông Phạm Thiên Quang nêu lên ba bài học đắt giá để đi tới thành công trong nghề là “Hãy dũng cảm”,“Đừng chỉ theo đuổi đam mê” và “Học từ những sai lầm”

Buổi hội thảo là nằm trong chuỗi sự kiện trước thèm Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2016 do CLB Chứng khoán SIC- Đại học Ngoại Thương phối hợp Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC  tổ chức.

START-UP 2016  là khóa học Chứng khoán Cơ bản cho sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội (khai giảng từ 3/11/2016) sẽ được diễn ra vào lúc 18h30, thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong, số 220 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

START-UP 2016 hứa hẹn mang đến cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về Chứng khóa và những cơ hội được chia sẻ, trải nghiệm thực tế về ngành Tài chính – Chứng khoán cũng như tầm nhìn bao quát, mới mẻ về nền Kinh tế hiện nay. 

Phương Thảo
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.