Chứng khoán
Tiêu điểm
Tin mới nhận

Người giàu chưa “khoái” kiểu ủy thác

Người giàu chưa “khoái” kiểu ủy thác

12:55 19/09/2017

(ĐTCK) Không có thời gian, hoặc không am hiểu tường tận về thị trường chứng khoán, nhiều nhà đầu tư cá nhân đã nhờ đến các dịch vụ “tự phát” từ các broker (môi giới) như tư vấn đầu tư, quản lý tài sản, ủy thác đầu tư. Thế nhưng, dịch vụ “chính thống” này tại các công ty quản lý quỹ lại không mấy sôi động, có chăng vẫn là các khách hàng tổ chức.

Phiên sáng 19/9: Nhiều điểm nóng

Phiên sáng 19/9: Nhiều điểm nóng

12:11 19/09/2017

(ĐTCK) Thị trường diễn biến khá thận trọng khiến các chỉ số tiếp tục đón nhận những nhịp điều chỉnh, tuy nhiên sự hỗ trợ của một số mã luechip đã giúp các chỉ số chính duy trì đà tăng nhẹ. Tâm điểm đáng chú ý trong phiên sáng nay vẫn là nhóm cổ phiếu đầu cơ với nhiều điểm nóng điển hình là KLF.

Lợi nhuận nhiều doanh nghiệp “bốc hơi” sau kiểm toán

Lợi nhuận nhiều doanh nghiệp  “bốc hơi” sau kiểm toán

07:21 19/09/2017

(ĐTCK) Đến kỳ công bố báo cáo soát xét bán niên năm nay, điệp khúc “lãi thành lỗ, lỗ ít thành lỗ nhiều” lại xuất hiện dày đặc. Điều này thêm một lần cảnh báo về chất lượng báo cáo tài chính, cũng như sự minh bạch về số liệu kế toán do doanh nghiệp tự lập.

Gian nan gọi vốn bằng cổ phiếu

Gian nan gọi vốn bằng cổ phiếu

07:18 19/09/2017

(ĐTCK) Bên cạnh các doanh nghiệp tìm vốn mới nhằm mở rộng kinh doanh thì cũng có những doanh nghiệp muốn phát hành cổ phiếu để cấn trừ nợ, giảm áp lực nợ vay. Dù với mục đích gì thì nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc huy động vốn cổ phần.

Góc nhìn kỹ thuật phiên 19/9: Sẽ hướng đến vùng 813-818 điểm

Góc nhìn kỹ thuật phiên 19/9: Sẽ hướng đến vùng 813-818 điểm

19:06 18/09/2017

(ĐTCK) Sự cải thiện của thanh khoản và độ rộng tăng điểm là những tín hiệu sẽ hỗ trợ cho đà đi lên của chỉ số trong những phiên tới. Với sự hỗ trợ của nhóm MA ngắn hạn đang hướng lên, chỉ số nhiều khả năng sẽ hướng đến thử thách vùng kháng cự mạnh hơn 813-818 điểm trong ngắn hạn.

Thị trường tài chính 24h: Tiền đầu cơ chảy mạnh trở lại

Thị trường tài chính 24h: Tiền đầu cơ chảy mạnh trở lại

17:49 18/09/2017

(ĐTCK) VN-Index tiếp tục tăng; Ngân hàng tăng vốn điều lệ: Khó tứ bề; Chóng mặt với cổ phiếu nóng; Dòng tiền sẽ hỗ trợ xu hướng tăng; Xử lý bất cập cắt margin: Chuyên gia thuế khuyên hai điểm; chiến lược thuật toán của Robot giao dịch chứng khoán; Báo động năng suất lao động doanh nghiệp ngoài nhà nước; Chứng khoán toàn cầu khởi sắc; Tiền điện tử và hội chứng uất kim hương... là những thông tin đáng chú ý của thị trường trong 24h qua.

Thay thế thành viên Hội đồng quản trị, doanh nghiệp “vô tình” mắc lỗi

Thay thế thành viên Hội đồng quản trị, doanh nghiệp “vô tình” mắc lỗi

16:32 18/09/2017

(ĐTCK) Tại một quỹ đầu tư, đến hạn đóng quỹ, cổ đông lớn của doanh nghiệp bán sạch cổ phiếu, người đại diện vốn cho quỹ đang là thành viên Hội đồng quản trị của doanh nghiệp gửi đơn xin từ nhiệm. HĐQT doanh nghiệp lập tức thông qua việc bổ nhiệm người mới thay thế. Việc này là đúng hay sai?

“Sóng” khởi nghiệp “vỗ” mạnh vào DN niêm yết

“Sóng” khởi nghiệp “vỗ” mạnh vào DN niêm yết

15:43 18/09/2017

(ĐTCK) Trình Ðại hội đồng cổ đông thông qua chủ trương thực hiện dự án Khu liên hiệp Gang thép Hòa Phát - Dung Quất, một dự án quy mô đầu tư tới 3 tỷ USD, ông Trần Tuấn Dương, Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Phát (HPG) chia sẻ, với dự án này, Hòa Phát một lần nữa khởi nghiệp (startup). 
Trái phiếu
Quốc tế
Nhận định
Đối tác thông tin
Chuyên đề
[ X ]
[ X ]