(ĐTCK) Thông tin từ chủ đầu tư Dự án CLB Golf và  Khu Nghỉ dưỡng tư nhân The Dàlat at 1200 vừa cho biết, đơn vị này vừa xây dựng ruộng lúa thứ hai ngay trong dự án, với cam kết theo đuổi chiến lược bền vững trong nông nghiệp và môi trường.

Cụ thể, ruộng lúa mới có diện tích 28.000 mét vuông, nằm về phía Đông Nam của Nhà Câu lạc bộ, bên cạnh Fairway 14, do người dân địa phương trực tiếp chăm sóc và quản lý.

Theo chia sẻ của ông Tang Kay Hwa, Giám đốc Điều hành The Dàlat at 1200, trong giai đoạn đầu tiên, các ruộng lúa này cần cung cấp nước liên tục, nhưng bắt đầu tăng trưởng nhanh trong tuần đầu tiên. Trong vòng bốn tháng, ruộng lúa sẽ đủ trưởng thành để thu hoạch. Về lâu dài, các ruộng lúa này sẽ sử dụng ít nước và rất hiệu quả trong việc lưu thông nguồn nước, điều tiết nước lũ, và tái tạo nguồn nước ngầm. Hơn nữa, các ruộng lúa này còn tô điểm cho không gian sống, làm sạch nước, điều hòa nhiệt độ và cung cấp nhiều oxy cho bầu không khí xung quanh.

Ngoài ra, với nỗ lực quản lý nguồn tài nguyên một cách có trách nhiệm, The Dàlat at 1200 đã tăng thêm 200.000 m3 nước để có tổng cộng là 750.000 m3 nước với mục đích tái tạo, lưu trữ và sử dụng nguồn nước bền vững cho khu nghỉ dưỡng.

Tổng Quản lý The Dàlat at 1200, ông David Hill, chia sẻ. " Với mục tiêu hiện thực hóa khái niệm độc đáo “từ nông trại đến bàn ăn” của dự án, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới khi vừa sở hữu một ngôi nhà tọa lạc giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa sở hữu bầu không khí trong lành và nguồn thực phẩm hữu cơ đa dạng. Bằng việc xây dựng và triển khai hai ruộng lúa mới và tăng lượng lưu trữ nước hơn 750.000 m3, chúng tôi chắc chăn mình đang tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn và là đơn vị tiên phong trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam."

Được biết, dự án The Dàlat at 1200 cách sân bay quốc tế Đà Lạt 15 phút và được xây dựng trên diện tích 850 héc-ta, bao bọc bởi những rừng thông thông xanh thoảng hương thơm, xây dựng quanh sân gôn tiêu chuẩn quốc tế par-73.

The Dàlat at 1200 gồm bốn loại biệt thự biệt lập, có tổng diện tích từ 800m2 đến 4,800m2 với diện tích xây dựng từ 250m2 đến 836m2, gồm không gian bên trong và bên ngoài cùng với ban công và hàng hiên rộng rãi.

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng có loại 1, 2, 3 phòng ngủ và các căn penthouse có ban công bao quanh, với không gian sống bên trong và bên ngoài rộng đến 200m2.

Bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng  11 năm 2015, các ngôi biệt thự sang trọng sẽ được hoàn thành để kịp ra mắt vào quý III năm 2017. Các căn nghỉ dưỡng 1 phòng và 2 phòng ngủ sẽ được giới thiệu vào tháng 12 năm 2016.

Việt Dương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.