(ĐTCK) Chung cư 87 Lĩnh Nam hay còn được gọi là Chung cư New Horizon City, Thành phố chân trời mới. Chủ đầu tư là liên danh Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Việt Hà (Việt Hà) và CTCP Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco) cho biết, Dự án có quy mô gần 2 héc-ta, được phát triển thành một khu tổ hợp sống với các tiện ích và dịch vụ phong phú. 

Đặc biệt, tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 41% toàn dự án, còn lại là khu cây xanh và vui chơi. Dự án nằm ngay sát cạnh Khu đô thị Times City và Ngã ba Mai Động - Tam Trinh - Lĩnh Nam.

Các đơn vị thi công dự án này cũng là những nhà thầu uy tín như nhà thầu chính thi công phần móng là CTCP Đầu tư và xây dựng số một Hà Nội (HACC1), được quảng cáo là nhà thầu thi công Dự án Times City của Vingroup; tổng thầu trực tiếp thi công phần thân của dự án -  VINACONEX 6 - từng thi công rất nhiều công trình lớn như Khu đô thị Bắc An Khánh, Chung cư của Bộ Công an N07- B3…

 Tuy nhiên, không hiểu vì khu vực công trường chật chội hay chủ đầu tư lơi là công tác kiểm tra mà con đường Lĩnh Nam chật chội liên tục tắc nghẽn vì hàng dài xe tải chở vật liệu xả hàng ngay trên đường. Thậm chí, có nhiều thời điểm, xe trộn bê tông “tác nghiệp” ngay dưới lòng đường.

Dưới đây là một số hình ảnh Đầu tư Bất động sản ghi lại vào lúc cao điểm giao thông buổi sáng. Mong chủ đầu tư và các cơ quan chức năng sớm kiểm tra, chấn chỉnh hiện tượng này, tránh làm ảnh hưởng đến cộng đồng cũng như thương hiệu một dự án đang được thị trường quan tâm.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966. 43. 45. 46

Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

 

 

Theo Nam Khánh
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.