(ĐTCK) Ngày 6/3/2016, CTCP Tập đoàn FLC tổ chức Lễ khai trương dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort. Cũng trong sự kiện này, Tập đoàn nhận giấy chứng nhận đầu tư giai đoạn 2 của dự án, quy mô 250 héc-ta, tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng.
Khai trương giai đoạn 1 FLC Vĩnh Thịnh Resort

Ngày 6/3, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào khai thác Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh Resort giai đoạn 1 trên diện tích 7,3 ha với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng. Tham dự sự kiện có khoảng 1.000 khách mời bao gồm lãnh đạo các cấp Trung ương, địa phương, khách hàng, đối tác của Tập đoàn FLC.

ảnh 1
 Nghi thức khai trương FLC Vĩnh Thịnh Resort
Dù mới hoàn thiện giai đoạn 1, nhưng FLC Vĩnh Thịnh Resort hiện tại có đầy đủ các dịch vụ đảm bảo cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn với nội thất hoàn toàn nhập ngoại, bãi đỗ trực thăng trên sân thượng; nhà hàng với phong cách ẩm thực Á – Âu; khu vui chơi giải trí với bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, gym, spa và hệ thống xông hơi đá muối Himalaya - một trong những điểm nhấn đáng tự hào của FLC Vĩnh Thịnh Resort…
ảnh 2
 
ảnh 3
Khách mời tham quan và nâng cốc chúc mừng sự thành công của dự án
Dự án FLC Vĩnh Thịnh giai đoạn 1 đã tạo được bước đột phá mới, góp phần làm thay đổi diện mạo và nâng cao tiềm năng, hình ảnh cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của Vĩnh Phúc.
Khởi công giai đoạn 2 dự án quy mô 5.000 tỷ đồng
Cũng trong sự kiện này, Tập đoàn FLC nhận Giấy chứng nhận đầu tư và tổ chức khởi công giai đoạn 2 của dự án.
ảnh 4
 Bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC nhận giấy chứng nhận đầu tư FLC Vĩnh Thịnh Resort giai đoạn 2
Theo thiết kế, giai đoạn 2 của dự án có quy mô diện tích trên 250 héc-ta, tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục lớn như: học viện golf, khu tâm linh, khu công viên giải trí Disleyland, bến du thuyền, khu vườn thú tự nhiên và khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế.
Trao đổi với báo giới, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, FLC cam kết sẽ hoàn thành giai đoạn 2 của dự án năm 2017.
"Mỗi dự án chúng tôi đều tạo ra những kỷ lục của riêng mình cả về tốc độ và quy mô triển khai. Các anh, chị đi cùng Tập đoàn 7,8 năm nay thì chắc chắn hiểu ở FLC đã nói là làm, đã làm là quyết liệt. Với hơn chục tòa nhà tại Hà Nội, FLC luôn thi công vượt tiến độ, thậm chí khách hàng xin dãn tiến độ nộp tiền vì thi công nhanh quá, chứ FLC không chậm tiến độ", ông Quyết nói.

Tại buổi Lễ, bà Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc nói: “Sau khi hoàn thành toàn bộ dự án, bao gồm cả 2 giai đoạn, với diện tích trên 250 héc-ta, được quy hoạch hiện đại, FLC Vĩnh Thịnh Resort sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đa chức năng cao cấp, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động địa phương, góp phần quan trọng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động của địa phương huyện Vĩnh Tường nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung”.

Trà Giang
Bình Luận (2)

Hieu Tran - 20:50 07/03/2016

Rồi một ngày nào bạn sẽ thấy giá CP cua FLC chẵng thua VIC đâu, minh tin la như vậy.

Chan chan. - 16:40 07/03/2016

Em này có nhiều dự án tốt, lợi nhuận cũng đạt chỉ tiêu nhưng không hiểu sao luôn bị áp lực bán mạnh, không thể vượt 7.000 đồng/CP. Không biết bao giờ mới vỡ được ngưỡng cản.