(ĐTCK) VietinAviva vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phát Bảo An - giải pháp hỗ trợ bệnh hiểm nghèo với 5 gói quyền lợi phù hợp với các nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng. 

Đây sản phẩm bảo hiểm như là một giải pháp bảo vệ ưu việt trước những bệnh hiểm nghèo gồm ung thư nghiêm trọng, Nhồi máu cơ tim, Tai biến mạch máu não, Suy thận mãn và Suy gan giai đoạn cuối, Phát Bảo An cho khách hàng trong độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 đến 60 tuổi.

Với 5 gói quyền lợi khác nhau; cao nhất là gói Quyền lợi đặc biệt hỗ trợ chi phí điều trị 1 tỷ đồng, trợ cấp giảm thu nhập 50 triệu đồng x 12 tháng và chi phí phục hồi 100 triệu x 2 lần, tùy theo hoàn cảnh, khách hàng khi lựa chọn sẽ  Phát Bảo An bảo vệ về tài chính để điều trị những căn bệnh trong nhóm

Theo thống kê thì các loại bênh nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng như Ung thư, Tim mạch, Tai biến mạch máu não và Gan thận. Trong đó, ung thư đã trở thành một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu.

Trên thực tế tại Việt Nam, mỗi năm có tới 150.000 ca mắc mới ung thư và có khoảng 75.000 ca tử vong. Nhóm ung thư phổ biến hay gặp là phổi, trực tràng, đại tràng, gan và ung thư vú, cổ tử cung ở phụ nữ; tiền liệt tuyến ở nam giới. Nhưng quan trọng nhất 1/3 ca ung thư có thể phòng, 1/3 số ca ung thư có thể chữa khỏi và 1/2 còn lại được kéo dài thời gian và nâng cao chất lượng sống nhờ điều trị.

Điều trị các căn bệnh hiểm nghèo rất tốn kém, đòi hỏi người dân phải có nguồn tài chính để điều trị theo phác đồ, tuân thủ chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, luyện tập. Trên thế giới, đặc biệt ở những quốc gia phát triển, sản phẩm bảo hiểm bảo vệ người dân trước những bệnh hiểm nghèo rất phổ biến.

Nhân dịp này ra mắt sản phẩm mới, VietinAviva giới thiệu dịch vụ tư vấn y khoa toàn cầu Best Doctor với đội ngũ 53.000 chuyên gia y tế quốc tế tham gia. Đặc biệt, Best Doctor được cung cấp miễn phí cho khách hàng, các thành viên trong gia đình khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của VietinAviva.

N. Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.