(ĐTCK) Với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính về việc chữa trị các bệnh hiểm nghèo cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) đã phối hợp cung cấp sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia.

Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo vệ trước hai căn bệnh phổ biến hiện nay là ung thư và đau tim.

Với sản phẩm Bảo An Gia, khách hàng chỉ phải trả phí bảo hiểm hàng năm từ vài chục ngàn đồng trở lên (thay đổi theo độ tuổi và giới tính), chi phí không thay đổi trong suốt mỗi 5 năm, thủ tục đơn giản, không đòi hỏi thẩm định y tế về sức khỏe và khách hàng được nhận ngay một khoản tiền vài trăm triệu khi có chẩn đoán mắc bệnh.  

Ông Huỳnh Song Hào, Giám đốc Khối Bán lẻ Vietcombank cho biết, Bảo An Gia sẽ là giải pháp tài chính vô cùng thiết thực và ý nghĩa, giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng trước nguy cơ mắc các bệnh ung thư và đau tim. Ngoài mục tiêu kinh doanh thuần túy, với Bảo An Gia, Vietcombank còn mong muốn được phần nào đó chung tay cùng cộng đồng trước những khó khăn về tài chính mà người bệnh và thân nhân người bệnh phải đối mặt.

Từ 1/6/2015 đến hết 31/12/2015, khi mua Bảo An Gia, khách hàng có cơ hội được tặng thêm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân với giá trị bằng 10% giá trị hợp đồng Bảo An Gia.

Lê Quang
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.