(ĐTCK) Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life vừa thông báo, đã bổ nhiệm ông Larry Madge vào vị trí Tổng giám đốc Công ty PVI Sun Life.

Ông Larry sẽ đảm trách việc phát triển kinh doanh của Sun Life tại thị trường Việt Nam, với vị thế là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ sáu và là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí.

Ông Kevin Strain, Chủ tịch Tập đoàn tài chính Sun Life khu vực châu Á cho biết, với bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, ở cương vị Tổng giám đốc PVI Sun Life, ông Larry sẽ giúp Tập đoàn thực hiện tham vọng phát triển tại Việt Nam.

"Ông Larry gia nhập đội ngũ nhân sự của Sun Life tại Việt Nam vào thời điểm rất quan trọng, sau khi chúng tôi mua tiếp 25% cổ phần còn lại của PVI Sun Life", ông Strain nói.

ảnh 1
 Ông Larry Madge

Trước khi giữ chức Tổng giám đốc PVI Sun Life, ông Larry là Phó tổng giám đốc Định phí toàn cầu của Tập đoàn Sun Life, làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn ở Toronto, Canada.

Ông gia nhập Sun Life vào năm 1986 và đã có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo tại các bộ phận như sản phẩm, kinh doanh, định phí và tài chính. Ông cũng đã từng nắm giữ các chức vụ khác như Phó tổng giám đốc định phí Sun Life Canada và Phó tổng giám đốc Định phí Sun Life Hoa Kỳ kiêm Phó tổng giám đốc Tài chính.

Ông Larry rất am hiểu về môi trường kinh doanh của Sun Life tại châu Á và Việt Nam khi nắm giữ vị trí Phó tổng giám đốc Định phí toàn cầu từ năm 2013, một vị trí lãnh đạo cấp cao trong các hoạt động kinh doanh bảo hiểm của Tập đoàn trên toàn thế giới.

Ngọc Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.