(ĐTCK) PTI vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ Doanh nhân 2030.

Theo thỏa thuận hợp tác, PTI sẽ là doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp miễn phí dịch vụ cấu kéo phi kĩ thuật ngoài phạm vi bảo hiểm (cứu hộ PAN) cho gần 1.000 hội viên của Câu lạc bộ 2030 trên toàn quốc.

Dịch vụ cứu hộ PAN đang được PTI triển khai trong phạm vi bán kính 100km kể từ bưu điện trung tâm TP.Hà Nội, TP. HCM và Hải Phòng. Đây là phạm vi cứu hộ PAN lớn nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho hội viên Câu lạc bộ, PTI cũng sẽ triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi cho hội viên của Câu lạc bộ đồng thời xây dựng và đóng gói một số sản phẩm bảo hiểm phù hợp với đặc thù riêng của từng nhóm ngành.

Được biết, PTI hiện đi đầu trong việc cung cấp tiện ích cho khách hàng, đặc biệt là trong nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới như: Cam kết có mặt tại hiện trường trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo tổn thất của khách hàng; Tăng hạn mức yêu cầu hồ sơ công an lên mức 30 triệu đồng thay vì mức 10 triệu như thị trường đang quy định; Đưa vào sử dụng website truy vấn tiến độ giải quyết bồi thường bảo hiểm xe cơ giới đầu tiên tại Việt Nam …

Những tiện ích này không chỉ đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng mà còn cho phép khách hàng chủ động theo dõi, truy vấn được tiến độ giải quyết hồ sơ bồi thường.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.