(ĐTCK) Ngày 24/9/2015, tại TPHCM, Prudential Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới là Phú- An Thịnh hưu trí. Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân mong muốn trong tương lai có khoản lương hưu cao hơn, đảm bảo cuộc sống.

Theo kết quả khảo sát gần đây của Viện Lão hóa toàn cầu tại Việt Nam cho thấy, người lao động Việt Nam đang rất quan tâm đến việc làm gì để đối phó với an sinh hưu trí tương lai. Hiện chỉ có 1/5 số người đang lao động Việt Nam được hỏi hi vọng sẽ có thu nhập từ tài sản tài chính khi nghỉ hưu, và chỉ 10% người Việt Nam được hỏi tin rằng con cái trưởng thành hoặc những thành viên khác trong gia đình là chỗ dựa thu nhập khi nghỉ hưu của họ.

Phú- An Hưng Thịnh hưu trí sẽ đem lại hai quyền lợi nổi bật là Quyền lợi tuổi vàng và Quyền lợi hưu trí định kỳ. Với Quyền lợi tuổi vàng, khách hàng sẽ được nhận ngay 20% tài khoản hưu trí khi bước sang tuổi nghỉ hưu, còn Quyền lợi hưu trí định kỳ cho phép toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại cùng lãi đầu tư được chi trả trong 15 năm.

Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm, thu nhập chịu thuế của người đóng bảo hiểm được giảm đến 12 triệu đồng/năm. Và Prudential Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu người được bảo hiểm mua sản phẩm này gặp rủi ro khiến suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên hoặc bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra, Prudential còn chi trả quyền lợi trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự cho mọi trường hợp tham gia bảo hiểm.

Theo Prudential, người lao động trong độ tuổi từ 18-59 là nam và từ 18-54 là nữ đều có thể tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú-An Thịnh Hưu Trí. Thời gian tích lũy được tính từ ngày tham gia bảo hiểm đến tuổi nghỉ hưu, thời gian nhận quyền lợi hưu trí là 15 năm.

N.Lan
Bình Luận (1)

Đào xuân thanh - 20:23 25/09/2015

Tôi thấy rất hay tôi cũng rất lo sau này về già .mong prudential hướng dẫn thủ tục cho tôi