(ĐTCK) Ngày 1/10/2015, Prudential Việt Nam đã chính thức đưa ra thị trường hai sản phẩm bổ trợ mới là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu và bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm mới chi trả quyền lợi khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu, nhờ đó tăng cơ hội được điều trị sớm giúp khách hàng vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nhưng chủ yếu chi trả quyền lợi khi bệnh đã ở giai đoạn sau.

Theo Prudential, khi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị bệnh hiểm ngèo ngay từ giai đoạn đầu và sẽ được chi trả quyền lợi nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng. Đặc biệt, sản phẩm có phạm vi bảo vệ rộng, lên tới 77 bệnh hiểm nghèo khác nhau, giúp khách hàng an tâm nhiều hơn trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo.

Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn đóng phí cho đến cuối thời hạn hợp đồng và toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của hợp đồng vẫn được đảm bảo nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo trong danh mục. Cả hai sản phẩm này đều bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em.

N.Lan
Bình Luận (2)

Đỗ Thành Tuân : Trung Tâm phục vụ khách hàng Prudential , điện thoại liên lạc : 0915266768 - 14:44 02/10/2015

Bạn Trần Thị Thương hiện đang ở thành phố nào để bên mình có thể liên hệ nhé ! Bạn liên hệ số điện thoại 0915266768 , Trân trọng !

trần thị thương - 11:47 02/10/2015

Cho mình hỏi 1tí. Hiện nay công ty đang có những loại bảo hiểm gì? Gia đình gồm 3 người là 2vc và 1con trai 13tháng tuổi. Mình muốn tham gia bh ma vua bao vệ được bệnh tât khi đi viện. Vùa sinh lời . Nghĩa là nếu không may một trong các thành viên trong gd bệnh hiểm nghèo ma được công ty chi trả do