(ĐTCK) Sáng nay (9/11) tại Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Deloitte đã ký kết dự án Tái cấu trúc quy trình trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm, gọi tắt là dự án E2E.

Theo đó, 2 quy trình lõi được MIC quyết định triển khai trong phạm vi dự án là quy trình khai thác và quy trình giám định bồi thường, áp dụng cho 2 nghiệp vụ xe cơ giới và tài sản,.

Lợi ích đem lại cho MIC cũng như đối tác, khách hàng khi triển khai dự án E2E là tạo được hiệu suất công việc cao nhất khi cải tiến các quy trình cốt lõi theo chuẩn mực quốc tế để đáp ứng tham vọng tăng trưởng nhanh của MIC; tạo ra sự phối hợp hiệu quả giữa các cá nhân, bộ phận, đơn vị trong chuỗi giá trị cung ứng đồng thời đem lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của MIC.

Sau 9 năm thành lập và hoạt động, MIC đã vươn lên TOP 6 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân 30%/năm, tổng tài sản hơn 2.200 tỷ đồng, thành lập được 55 Công ty bảo hiểm thành viên, hơn 400 phòng kinh doanh, 2.000 đại lý, tuyển dụng được hơn 1.400 CBNV trên toàn hệ thống.

Năm 2016, MIC phấn đấu tổng doanh thu đạt xấp xỉ 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận 74 tỷ đồng, trả cổ tức từ 9-10%/năm.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.