(ĐTCK) Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) vừa trao 450 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm tai nạn quân nhân cho 9 thành viên phi hành đoàn Casa 212 đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ tại Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Quang Hiện khẳng định, sự hy sinh của các anh là tổn thất, mất mát lớn của Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân, Bộ Quốc phòng, gia đình và người thân mà không gì có thể bù đắp được. Bảo hiểm tai nạn quân nhân là chế độ ưu đãi mà Bộ Tư lệnh mua cho cán bộ sỹ quan của đơn vị, mang tính chất nhân văn giúp cho quân nhân, gia đình khi không may xảy ra rủi ro sớm ổn định cuộc sống.

Thông qua số tiền bảo hiểm quân nhân, MIC mong muốn Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân chuyển đến tận tay 9 gia đình quân nhân - thành viên phi hành đoàn Casa trong thời gian sớm nhất để chia sẻ mất mát của gia đình và đồng đội.

Cùng ngày, đoàn cán bộ của MIC đã đến thăm, động viên, chia buồn và trao 50 triệu đồng bảo hiểm tai nạn quân nhân cho chị Trần Thị Hà, vợ Thượng tá Trần Quang Khải - Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 923 tại số nhà 36, Tổ 1, phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.