(ĐTCK) Manulife Việt Nam vừa chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.

Tiền thân là văn phòng giao dịch tọa lạc tại 180-192 đường Nguyễn Công Trứ, quận 1, văn phòng giao dịch mới của Manulife Việt Nam sẽ là nơi làm việc của hơn 700 đại lý, quản lý kinh doanh, phục vụ gần 30.000 khách hàng của Manulife tại khu vực TP. HCM.

Ông Paul Nguyễn, Tổng giám Đốc Manulife Việt Nam cho biết, với mong muốn luôn làm khách hàng hài lòng, Manulife Việt Nam không ngừng đổi mới, đặt ra những tiêu chuẩn ngày càng cao hơn. Việc khai trương văn phòng mới tại ngay trung tâm quận 1 góp phần mang đến sự thuận tiện cho khách hàng và hỗ trợ tốt cho công tác huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên và đại lý của Công ty.

“Việc khai trương văn phòng giao dịch mới này nằm trong chiến lược xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh của Manulife tại Việt Nam, giúp công ty đáp ứng kịp thời nhu cầu được tư vấn tài chính và tham gia bảo hiểm ngày càng tăng của khách hàng”, ông Paul Nguyễn nhấn mạnh.

Trong năm 2016, ngoài văn phòng giao dịch tại Phạm Ngọc Thạch, Manulife còn tiếp tục mở thêm 10 văn phòng mới và nâng cấp 5 văn phòng khác với trang thiết bị hiện đại, tọa lạc tại những vị trí trung tâm của các tỉnh thành. Điều này không chỉ giúp khách hàng giao dịch thuận tiên hơn mà còn mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.