(ĐTCK) Chiều qua (19/1), Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chính thức cho ra mắt bảo hiểm liên kết chung “Phúc Bảo An Trường Thịnh” với cácquyền lợi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

Một trong các ưu điểm của sản phẩm là quyền lợi bảo vệ khách hàng đến trọn đời (lên tới khi 100 tuổi). Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực (đến khi khách hàng 100 tuổi), nếu khách hàng không may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn, sẽ nhận được số tiền bồi thường ưu việt lên đến 100 lần mức phí đóng cơ bản, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

Ngoài ra, sản phẩm cũng hội tụ những ưu điểm khác như lợi nhuận đầu tư ưu việt, tích lũy tài chính vững chắc (lên tới 7,5% lãi suất); đóng phí linh hoạt, điều chỉnh vốn đầu tư, an nhàn không gánh nặng (có thể đóng phí linh hoạt ngay từ năm thứ 2).

Được biết, Fubon Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon, được thành lập  ngày 15/12/2010. Còn Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan, với tổng tài sản đạt 179,6 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.