(ĐTCK) Là đơn vị trực thuộc Tổng CTCP Bảo Minh, Công ty Bảo Minh Quảng Ngãi vừa chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập. 

Được thành lập ngày 6/9/1995, lúc đó chỉ là một văn phòng đại diện, đến nay Bảo Minh Quảng Ngãi đã phát triển mạng lưới phục vụ khách hàng lên đến 15 phòng giao dịch trải đều khắp các huyện thị của tỉnh Quảng Ngãi.

Bảo Minh Quảng Ngãi đang cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm các loại tập trung vào các nhóm nghiệp vụ xe, con người, hàng hải, tài sản, xây dựng lắp đặt, trách nhiệm... đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hiểm của thị trường với doanh thu đạt 74 tỷ đồng, bao gồm doanh thu bảo hiểm tàu cá theo Nghị định 67 của Chính phủ. Với tốc độ tăng trưởng bình quân là 15%/năm, Bảo Minh Quảng Ngãi đã thực hiện đúng chiến lược kinh doanh mà Tổng công ty đề ra.

Nguồn nhân lực của Bảo Minh Quảng Ngãi hiện nay là 23 cán bộ nhân viên và gần 200 đại lý, với năng suất lao động bình quân năm 2015 đạt gần 3,2 tỷ đồng một người.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 ngày thành lập ông Ngô Ngọc Bính, Giám đốc Bảo Minh Quảng Ngãi cho biết, trên tinh thần khẩu hiệu “Bảo Minh - Tận tình phục vụ”, Công ty tiếp tục cam kết sẽ chú trọng mục tiêu phục vụ khách hàng, xây dựng lòng tin hơn nữa, hợp tác hiệu quả hơn nữa với khách hàng, xem đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tồn tại và phát triển.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.