(ĐTCK) Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với VietinBank chi nhánh Hội An (tỉnh Quảng Nam) vừa chi trả 127 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm sức khỏe cho gia đình của khách hàng Trần Thị Nở (trú tại Hội An).

Năm 2015, bà Trần Thị Nở tham gia dịch vụ bảo hiểm sức khỏe VBI Care. Không lâu sau đó, do lâm bệnh nặng nên bà đã không may qua đời. Ngay sau khi nhận được thông tin này, Bảo hiểm VietinBank Chi nhánh Đà Nẵng đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank Hội An hướng dẫn gia đình hoàn thiện hồ sơ để được chi trả bồi thường bảo hiểm theo đúng quy định.

Tại lễ trao bồi thường, đại diện gia đình khách hàng Trần Thị Nở đã gửi lời cảm ơn đến Bảo hiểm VietinBank Chi nhánh Đà Nẵng và VietinBank Hội An đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ trong lúc gia đình gặp khó khăn.

Được biết, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care có quyền lợi bảo hiểm cho tai nạn lên đến 2 tỷ đồng, quyền lợi nội trú lên đến 400 triệu đồng, quyền lợi thai sản lên đến 100 triệu đồng, quyền lợi bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo lên đến 100 triệu đồng, không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký, bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.