(ĐTCK) Xe khách giường nằm Phương Trang đâm trực diện vào xe giường nằm Như Ngọc đi chiều ngược lại tại địa phận huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ khiến phụ xe Phương Trang tử vong và nhiều người bị thương.
Bảo hiểm Bảo Việt gấp rút bồi thường vụ 2 xe gường nằm đối đầu tại Cần Thơ

Ðại diện Bảo hiểm Bảo Việt tới thãm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn

Trưa ngày 16/9/2016, xe khách giường nằm Phương Trang chạy hướng từ Kiên Giang đi Sài Gòn. Khi đến địa phận huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ đã đâm trực diện vào xe giường nằm Như Ngọc đi chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến đầu hai ôtô khách biến dạng, phụ xe Phương Trang tử vong tại chỗ, tài xế và 1 hành khách bị thương phải nằm điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, trên xe Như Ngọc, gần 10 người bị thương nhẹ, trong đó có tài xế và phụ xe bị nhiều mảnh kính vỡ găm vào người.

Xe khách Phương Trang đã tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ 3, hành khách trên xe (với mức trách nhiệm bảo hiểm là 70 triệu đồng) và tai nạn lái, phụ xe (số tiền bồi thường là 10 triệu đồng/vụ) tại Bảo hiểm Bảo Việt.

Sau khi nhận được thông tin về thiệt hại, ngày 18/09/2016 ngoài cử đoàn cán bộ triển khai ngay các công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả, thăm hỏi những người bị thương, chia buồn với gia đình phụ xe không may tử vong, Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã tạm ứng ban đầu 3 triệu đồng cho gia đình phụ xe tử vong và 3 triệu đồng cho gia đình hành khách bị thương. Đồng thời, hãng bảo hiểm này cũng phối hợp với nhà xe Phương Trang cùng các bên liên quan khẩn trương thu thập, hoàn tất hồ sơ để chi trả bồi thường trong thời gian sớm nhất, theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Việt cũng khuyến cáo hành khách nên thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô để đảm bảo an toàn cho chính bản thân vì trong vụ tai nạn kể trên, có một hành khách nữ bị thương ở chân, có thể phải mổ phẫu thuật nếu xương không tự hồi phục do chấn thương dạng rạn (bị rơi từ giường nằm tầng 2 xuống) mà nếu thắt dây an toàn thì không bị thương như vậy.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.