(ĐTCK) Bảo hiểm AAA vừa chính thức ký kết với Ford Việt Nam triển khai chương trình “Bảo hiểm khuyến nghị bởi Ford Viet Nam” nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội được tận hưởng các ưu đãi, dịch vụ chuẩn hóa với mức phí bảo hiểm  hấp dẫn thông qua mạng lưới đại lý Ford trên toàn quốc.

Đây là lần đầu tiên Bảo Hiểm AAA và Ford hợp tác ở cấp hội sở.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, Bảo Hiểm AAA cam kết cung cấp cho khách hàng của Ford gói bảo hiểm toàn diện, bao gồm sản phẩm bảo hiểm vật chất thân xe, trách nhiệm dân sự và người ngồi trên xe.

Cụ thể, khách hàng của Ford sẽ nhận được các tiện ích như mức giá ưu đãi, phụ tùng thay thế chính hãng, không áp dụng mức miễn trừ, dịch vụ cứu hộ 24/7, đường dây nóng dành riêng cho khách hàng của Ford Việt Nam, đăng ký nhanh chóng, nhận ngay giấy chứng nhận tại các đại lý được ủy quyền của Ford, dịch vụ bồi thường nhanh - đúng - đủ.

Ông Stephen Beatty, Trưởng đại diện của Tập đoàn IAG tại Việt Nam chia sẻ, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung chiến lược hợp tác với các hãng sản xuất ô tô, ngân hàng để mở rộng mạng lưới phân phối. Do vậy, chúng tôi cũng cam kết cung cấp các sản phẩm bảo hiểm với dịch vụ và giá cả tốt hơn để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn. Ford cũng chính là đối tác chiến lược cấp hội sở đầu tiên của chúng tôi.

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu triển khai trên toàn quốc vào trung tuần tháng 9 năm 2015 và sẽ tái ký kết hằng năm.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.