(ĐTCK) ACE Life vừa chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, tại tầng 3, Tòa nhà số 26 Lý Thường Kiệt.

Văn phòng mới sẽ là nơi làm việc của hơn 300 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên của ACE Life.

Cũng như các văn phòng khác, Văn phòng giao dịch tại TP. Huế của ACE Life được trang bị hiện đại và tân tiến để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh.

Đây là văn phòng thứ 4 được ACE Life đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay và là văn phòng thứ 30 của ACE Life trên cả nước.

Bên cạnh việc góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh và tiếp cận khách hàng địa phương, văn phòng tại Huế còn là một phòng giao dịch trọng điểm của ACE Life tại khu vực này.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam cho biết, việc thành lập văn phòng giao dịch tại Huế là một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của ACE Life. Đây là thời điểm thích hợp cả về thế và lực để Công ty mở văn phòng này, nhằm mang đến cho người dân Huế và các vùng phụ cận những sản phẩm và dịch vụ đầy sáng tạo của ACE Life.

Sau tròn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACE Life hiện có mặt tại 28 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cùng đội ngũ hơn 13.400 đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực.

N.Lan
Bình Luận (1)

Hồng Quân - 11:04 22/09/2015

Chúc mừng Công ty ACE Life đã thành công và luôn phát triển. Mong đội ngũ AR của ACE Life có tâm huyết nhiều hơn để hỗ trợ trong mọi vấn đề khúc mắc và giải quyết quyền lợi cho khách hàng, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với ACE Life!